Móng tay đẹp ngày Noel cực kì đơn giản và dễ thực hiện

3280

Hi! Các bạn gái xinh đẹp thân mến, mùa Noel hàng năm các bạn có tự làm đẹp cho bộ móng tay của mình không? Noel năm nay hãy cùng thoitrang Hany tự vẽ cho mình những mẫu móng tay đẹp nai đẹp để đón mừng lễ giáng sinh nhé. Hãy cùng bắt tay vào thực hiện những mẫu móng tay đẹp cho ngày Noel ngay nào.

Với những nàng khéo tay các bạn có thể vẽ mọi hình ảnh mà mình yêu thích. Các nàng không có năng khiếu có thể chọn những họa tiết có sẵn bên ngoài và dansn chúng lên móng tay của mình.

Hãy nhớ ngày Noel biểu tượng có rất nhiều, ví dụ như những bông tuyết, ông già noel, cây thông,… các bạn có thể chọn hình ảnh mà mình yêu thích.

Ngày Noel sẽ là mùa đông, nhắc đến mùa đông các bạn cũng có thể vẽ các loại động vật dễ thương đặc trưng của sứ lạnh như chim cánh cụt.

Lúc trang trí cây thông bạn có thể chọn lựa màu sắc bất kì nào. Một mẫu móng tay Noel độc đáo sẽ là phần thưởng cho bạn.

Không cầu kì mã vẫn mang đậm chất ngày Noel.

Những cô nàng yêu màu hồng có thể chọn cho mình thiết kế độc đáo này.

Đỏ rượu và vàng đồng khi kết hợp với nhau sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng và ấm áp.

Những bông tuyết bay bay đầy trời chắc chắn rất tuyệt vời cho bộ nail mùa đông của bạn.

 

Ngoài bông tuyết, cây thông bạn cũng có thể chọn lựa những bông hoa trạng nguyên, những quả cầu để trang trí cây thông cho bộ móng tay thêm đẹp.

Một cách đơn giản mà không kém phần ấm áp cho thiết kế móng tay đẹp ngày Noel.