Mũ len mùa đông giúp các nàng giữ ấm và thật thời trang

3472

Mũ len là một trong những phụ kiện cần phải có cho thời gian mùa đông. Chúng có thể được tìm thấy trong nhiều phong cách đa dạng và màu sắc khác nhau và đó là lý do tại sao bạn không bao giờ có thể có đủ chúng. Vì vậy, trong trường hợp bạn có kế hoạch mua một cái mũ len mới, bạn có thể có được một chiếc mũ lem đính pom pom. Mũ len đính Pom là xu hướng thời trang mới nhất trong mùa đông này và có rất nhiều cách để thể hiện phong cách này.

mu len pom pom (1) mu len pom pom (1) mu len pom pom (2) mu len pom pom (3) mu len pom pom (10) mu len pom pom (9)

Chúng có thể được tìm thấy trong tất cả các màu sắc và có thể được thiết kế khác nhau. Ngoài ra, bạn có cơ hội để lựa chọn giữa những cái mũ đắt tiền được thực hiện bởi các nhà thiết kế nổi tiếng, hoặc có thể sở hữu một số cái rẻ hơn mà giá cả phải chăng cho bất cứ ai. Mũ len có nghĩa là giữ cho bạn ấm áp trong những ngày mùa đông lạnh, nhưng chúng cũng có thể khiến bạn trở nên thanh lịch nếu bạn biết cách tạo kiểu. Chọn một màu phù hợp với phần còn lại của combo trang phục của bạn, hoặc có thể có một màu tương phản để tạo một cái nhìn lớn hơn.

mu len pom pom (8) mu len pom pom (7) mu len pom pom (6) mu len pom pom (5) mu len pom pom (4) mu len pom pom (11)

Pom Poms chắc chắn phải thêm vào tủ quần áo mùa đông của bạn. Hầu hết các mũ len có một pom pom trên đầu, mặc dù vậy bạn vẫn có thể tìm thấy một số mũ len với hai pom pom.

mu len pom pom (17) mu len pom pom (16) mu len pom pom (15) mu len pom pom (14) mu len pom pom (13) mu len pom pom (12)

Trên đây là những mẫu mũ len đính pom pom mà thoitrang Hany đã tổng hợp và gửi đến các bạn, chúc các bạn có một mùa đông đầy cá tính với mũ lem đính pom.