Nail đẹp cho tuổi trung niên sáng da tay và đầy sang trọng

15337

Xin chào các quý cô! Mùa thu lại đến và các cô cũng gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề chọn lựa trang phục cũng như phụ kiện thời trang. Bên cạnh quần áo các cô còn gặp khó khăn trong vấn đề làm đẹp móng tay của mình, các cô đã biết những màu sắc và mẫu móng tay nào đẹp và phù hợp cho mùa thu chưa nào? Hôm nay các cô hãy cùng thoitranghany.com tham khảo những mẫu nail đẹp cho tuổi trung niên tỏa sáng vào mùa thu nhé!

nhung-mau-nail-dep-cho-quy-co-tuoi-trung-nien-mua-thu-1 nhung-mau-nail-dep-cho-quy-co-tuoi-trung-nien-mua-thu-1 nhung-mau-nail-dep-cho-quy-co-tuoi-trung-nien-mua-thu-1 nhung-mau-nail-dep-cho-quy-co-tuoi-trung-nien-mua-thu-3 nhung-mau-nail-dep-cho-quy-co-tuoi-trung-nien-mua-thu-4 nhung-mau-nail-dep-cho-quy-co-tuoi-trung-nien-mua-thu-5

Đỏ tía là một trong những màu sắc được các cô tuổi trung niên chọn lựa, nó không quá nổi bật nhưng cũng không chìm đến nỗi tìm cả ngày cũng không thấy, màu đỏ tía được tìm thấy ở rất nhiều mặt hàng thời trang tuổi trung niên như áo khoác, giày dép, túi xách… và nay màu đỏ tía cũng đã có mặt ở rất nhiều mẫu sơn móng tay, quý cô hãy chọn cho mình một mẫu họa tiết móng tay yêu thích và làm mới bản thân mình vào mùa thu này.

nhung-mau-nail-dep-cho-quy-co-tuoi-trung-nien-mua-thu-6

nhung-mau-nail-dep-cho-quy-co-tuoi-trung-nien-mua-thu-8

nhung-mau-nail-dep-cho-quy-co-tuoi-trung-nien-mua-thu-9

nhung-mau-nail-dep-cho-quy-co-tuoi-trung-nien-mua-thu-10

nhung-mau-nail-dep-cho-quy-co-tuoi-trung-nien-mua-thu-11

Màu đỏ được sử dụng nhiều vào mùa thu và nó cũng có khả năng kết hợp thần kì với những màu sắc khác nhau để tạo ra một bức trang hài hòa, các cô ó thể kết hợp nó với màu vàng đồng, màu bạc, màu trắng, màu đen và đặc biệt nổi bật với nhũ ánh kim. Chúc các quý cô trung niên sẽ có được một phong cách thời trang mùa thu ưng ý nhất.

nhung-mau-nail-dep-cho-quy-co-tuoi-trung-nien-mua-thu-7

nhung-mau-nail-dep-cho-quy-co-tuoi-trung-nien-mua-thu-12

nhung-mau-nail-dep-cho-quy-co-tuoi-trung-nien-mua-thu-13

nhung-mau-nail-dep-cho-quy-co-tuoi-trung-nien-mua-thu-14

nhung-mau-nail-dep-cho-quy-co-tuoi-trung-nien-mua-thu-15

Trên đây là những mẫu nail đẹp cho tuổi trung niên càng thêm đẹp và sang trọng mà chúng tôi đã tìm kiếm và tổng hợp, các quý cô hẳn sẽ tìm được một mẫu nail yêu thích cho mình.