Nail đẹp màu xanh vào mùa xuân năm nay – Thoitranghany

2493

Những mẫu móng tay đẹp rất đa dạng và phong phú, do đó bạn có rất nhiều mẫu nail đẹp có thể chọn lựa. Mùa xuân này các nàng hãy cùng thoitranghany.com tham khảo ngay 15 kiểu nail đẹp màu xanh các cô gái nên thử vào mùa xuân nhé!

nail dep mau xanh (1)

nail dep mau xanh (6)

nail dep mau xanh (5)

nail dep mau xanh (4)
Khi bạn chọn một thiết kế móng tay, bạn hoặc lựa chọn một màu sắc sẽ phù hợp với trang phục của bạn hoặc có thể bạn chọn một mẫu nail đẹp theo những ngày lễ. Mùa thu và mùa đông tối kị nhất khi chọn những màu tối và đậm, như màu đen, xám, nâu, đỏ tía và các màu sắc tuyệt vời dành cho mùa xuân như – màu xanh ngọc lục bảo, màu tím và màu xanh hoàng gia.
nail dep mau xanh (3)

nail dep mau xanh (2)

nail dep mau xanh (1)

nail dep mau xanh (8)

nail dep mau xanh (9)
Màu xanh hoàng gia là một màu cổ điển và trang nhã, nó rất dễ thu hút sự chú ý. Nó có thể kết hợp với màu đen, trắng, bạc, xám, vv. Giống như bất kỳ màu nào khác,các bạn có thể tìm thấy màu sơn móng tay màu xanh hoàng gia. Sơn móng tay màu xanh là những màu sắc phổ biến nhất, bạn có thể chỉ sơn một lớp sơn màu xanh và sơn bóng, hoặc bạn cũng có thể đính những thứ lấp lánh cho những dịp đặc biệt như đêm giao thừa.
nail dep mau xanh (14)

nail dep mau xanh (13)

nail dep mau xanh (12)

Một trong những cách đơn giản nhất để có bộ móng tay đẹp cho mùa xuân đó là bạn chỉ cần sơn nước sơn màu xanh có nhũ kim tuyến là đã có ngay một bộ nail đẹp màu xanh cực kì duyên dáng rồi.

nail dep mau xanh (11)

nail dep mau xanh (10)
Cho dù bạn chọn trang phục của bạn màu nào chăng nữa thì một thiết kế móng tay màu xanh hoàng gia vẫn hòa hợp và có thể thu hút sự chú ý.