Những kiểu áo len dệt kim cho quý cô U40-50 mùa thu đông

13085

Mùa thu tiết trời se lanh, các cô cần một chiếc áo len dệt kim vừa nhẹ nhàng lại có thể giữ ấm cho cơ thể. Các quý cô U40-50 đã cập nhật những mẫu áo len mới nhất cho mình chưa? Hãy cùng thoitranghany.com tham khảo những kiểu áo len mùa thu đông đầy mê hoặc cho quý cô trung niên nhé!

ao en det kim cho quy co u40-50 (2)

ao en det kim cho quy co u40-50 (3)

Những mẫu áo len tay dài phối voan hoa đầy trẻ trung và nữ tính được nhiều quý cô sử dụng cho ngày mùa thu, nó có khả năng kết hợp hoàn mỹ cùng quần ôm, quần jeans hay những chiếc chân váy công sở. Các cô đến công sở vẫn tự tin diện áo len dệt kim với những chiếc quần yêu thích của mình.

ao en det kim cho quy co u40-50 (4)

ao en det kim cho quy co u40-50 (5)

Nhiều quý cô cho rằng tuổi trung niên phải mặc đồ già với màu sắc tối tăm, đây là ý nghĩ hoàn toàn sai lầm, chỉ cần để ý một chút sẽ thấy những quý cô ăn mặc sành điệu thường chọn cho mình những gam màu trầm như xám khói, đỏ tía, xanh rêu…

ao en det kim cho quy co u40-50 (6)

ao en det kim cho quy co u40-50 (7)

Những họa tiết hoa cũng góp phần tạo sự trẻ trung và thêm phần duyên dáng cho các cô, họa tiết hoa thường nhẹ nhàng và nằm gọn gàng bên một góc áo len, đây cũng là một phần giúp chiếc áo bớt đơn điệu và giúp người mặc sang trọng hơn.

ao en det kim cho quy co u40-50 (8)

ao en det kim cho quy co u40-50 (9)

Trên đây là những mẫu áo len dệt kim mùa thu dành riêng cho quý cô U40-50, chúc các cô tìm được guu thời trang yêu thích và đẹp đúng điệu.