Những kiểu áo nên tránh khi đi làm kẻo mất điểm nhé nàng

2036

Những kiểu áo nên tránh khi đi làm

Từ trước đến nay tạp chí thoitranghany.com đã dành rất nhiều bài viết về việc tư vấn trang phục công sở đẹp cho bạn gái. Tuy vậy cũng có rất nhiều item hoàn toàn không phù hợp cho môi trường công sở mà bạn gái cần tránh khi các trang phục thời trang ngày càng đa dạng và phong phú. Không hẳn chúng ta cảm thấy đẹp thì sẽ phù hợp với chỗ làm đâu nhé! Hãy cùng chúng tôi điểm qua những kiểu áo nên tránh khi đi làm.

Áo kiểu vải sheer

Vải sheer gần giống với voan, thường được sử dụng để làm những chiếc áo kiểu và có độ trong suốt nhất định. Những trang phục với vải sheer vốn được thiết kế để dành cho thời trang dạo phố chứ không phải thời trang công sở, vì nó tạo ra sự gợi cảm, quyến rũ, đôi khi là một cách khoe cơ thể ý nhị. Cũng thì thế mà nếu mặc đi làm bạn sẽ không được chỉnh chu, lịch sự và sự kín đáo cần thiết cho môi trường công sở, dễ dẫn đến sự phản cảm của đối tác và khách hàng.

nhung kieu ao nen tranh khi di lam (1) nhung kieu ao nen tranh khi di lam (2)

Áo màu dạ quang

Loading...

Màu sắc là cách để làm cho chiếc áo nổi bật và xinh xắn hơn, nhưng cũng không nên vì thế mà lựa chọn những gam màu dạ quang. Bởi vì những màu thế này thường quá nổi và đôi khi làm bạn trở nên “lố” ở chỗ làm. Nếu bạn yêu thích những màu sắc như vậy, hãy thử chuyển sang tone pastel xem sao. Nó cũng sẽ tạo cho bạn sự nữ tính, duyên dáng và phù hợp với chỗ làm đấy.

nhung kieu ao nen tranh khi di lam (4) nhung kieu ao nen tranh khi di lam (7)

Áo có họa tiết nghịch ngợm

Nơi công sở không chỉ yêu cầu sự kín đáo, chỉnh chu mà trang phục còn phải trông đứng đắn, chuyên nghiệp. Vì vậy mà các chiếc áo có họa tiết nghịch ngợm, hoạt hình hay những slogan quá khích cần được cân nhắc trước khi mặc đi làm bạn nhé!

Loading...

nhung kieu ao nen tranh khi di lam (3) nhung kieu ao nen tranh khi di lam (5) nhung kieu ao nen tranh khi di lam (6)

Hy vọng với bài viết những kiểu áo nên tránh khi đi làm này, bạn gái sẽ có thêm sự tự tin và hiểu biết diện đẹp và sự chuyên nghiệp của mình!