Những mẫu nail splatter đẹp sang chảnh cho mùa đông năm nay

2061

Xin chào những cô gái xinh đẹ! Một điều thú vị về nghệ thuật móng tay là có rất nhiều kĩ thuật mới mà các nàng có thể áp dụng để tự vẽ cho mình một bộ nail độc đáo. Bạn cũng biết rằng tự vẽ móng tay và để người khác vẽ cho là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, những nàng hot girl vừa xinh đẹp lại vừa giỏi giang chắc chắn sẽ ghi được nhiều điểm trong mắt mọi người. Và thoitranghany.com tin tưởng rằng những mẫu nail splatter khá đơn giản và có thể đáp ưng được yêu cầu của các nàng, vừa nhanh chóng, đơn giản, độc đáo và đặc biệt các nàng có thể tự làm ở nhà. Hôm nay hãy cùng tự học vẽ móng tay nghệ thuật với những hướng dẫn dưới đây nhé!

hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-10 hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-15

Trên đây là hai cách vẽ móng tay nghệ thuật, rất đơn giản phải không nào. Các bạn cũng có thể tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo hơn với những màu sơn khác nhau mà mình yêu thích, không nhất thiết phải áp dụng màu sơn như chúng tôi đã đưa ra.

hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-18 hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-17 hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-16 hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-14 hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-9 hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-12 hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-13 hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-11

Dưới đây chúng tôi cung cấp cho các bạn những mẫu nail splatter để các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn thành công với nghệ thuật vẽ móng tay.

hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-1 hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-2 hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-3 hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-8 hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-7 hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-6 hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-5 hot-girl-va-nhung-thiet-ke-spalatter-4