Những sai lầm khi mặc đồ công sở mà các nàng nên tránh

1477

Những sai lầm khi mặc đồ công sở

Có những sai lầm khi mặc đồ công sở khiến các bạn trông không được đẹp và vì thế không thể tự tin khi giao tiếp với khách hàng. Bài viết hôm nay của thoitranghany.com sẽ gửi đến bạn những lỗi nhỏ mà đôi khi chúng ta không để ý.

Mặc đi mặc lại một kiểu trang phục

Dù kiểu dáng trang phục của bạn có đẹp và vừa vặn đến đâu đi chăng nữa thì chúng ta cũng không nên gắn bó với nó hoài khi đi làm, đôi khi trong các ngày làm việc hãy xen kẻ nhiều loại trang phục khác nhau, như các ngày chẵn thì mặc váy đầm ôm, ngày lẻ thì mặc đầm xòe… Set đồ mới lạ sẽ làm cho bạn trông đẹp hơn và đồng nghiệp cũng không quá nhàm chán về phong cách thời trang của bạn.

nhung sai lam khi mac do cong so (2) nhung sai lam khi mac do cong so (10) nhung sai lam khi mac do cong so (13) nhung sai lam khi mac do cong so (4)

Trang phục không đúng kích cỡ

Kích thước của trang phục cần phải phù hợp với vóc dáng, số đo các vòng, chiều cao của bạn. Thử nghĩ xem sẽ như thế nào nếu bạn mặc một chiếc quần quá dài và lượm thượm, một chiếc áo quá ngắn và bó sát người? Khi bộ set phù hợp với vóc dáng thì nó sẽ giúp bạn tôn lên những đường cong cơ thể và có thể che đi nhiều khuyết điểm.

nhung sai lam khi mac do cong so (1) nhung sai lam khi mac do cong so (5) nhung sai lam khi mac do cong so (7)

Đôi giày không phù hợp

Đôi giày luôn đi chung với chúng ta khi đi làm và đôi khi chúng ta thường hay không chú ý đến nó. Để một đôi giày bị bẩn, cũ rách hoặc khi đúng với kiểu dáng trang phục thì thực sự là một thảm họa đấy bạn nhé!

nhung sai lam khi mac do cong so (3) nhung sai lam khi mac do cong so (6) nhung sai lam khi mac do cong so (11) nhung sai lam khi mac do cong so (14)

Quá hở hang

Một trong những sai lầm khi mặc đồ công sở và cũng là điều nên tránh nhất là trang phục quá hở hang. Công việc văn phòng và môi trường công sở đòi hỏi sự lịch sự, thanh nhã và sự kín đáo. Một bộ trang phục công sở quá hở hang sẽ không thể nào tôn lên đẳng cấp và sự quý phái của phái nữ được nhé các bạn.

nhung sai lam khi mac do cong so (12) nhung sai lam khi mac do cong so (9) nhung sai lam khi mac do cong so (8)