Phụ kiện mùa đông cho các cô nàng ấm áp và dễ thương

1908

Những ngày tết đang đến rất gần và vì thế ngoài những phong cách thời trang thì nàng cũng cần đến những món đồ phụ kiện mùa đông của thời trang thu đông để giữ ấm cho cơ thể của mình.

Bên cạnh những bộ quần áo nữ đẹp đi chơi, thì bạn cũng cần những phụ kiện mùa đông “ruột” để giữ ấm. Những món đồ phụ kiện như bịt tai, găng tay, khăn quàng… sẽ giúp bạn ấm áp đi chơi Tết.

Khăn quàng

Khăn quàng không chỉ giúp bạn giữ ấm cho phần cổ, mà còn tạo điểm nhấn để bộ trang phục trở nên thú vị hơn. Món đồ này là phụ kiện không thể thiếu trong mùa đông với các cô gái. Có rất nhiều kiểu khăn quàng rất điệu, tuy nhiên khăn len vẫn là loại cơ bản nhất. Dựa vào sự sáng tạo của bản thân, bạn có thể tạo ra những cách quàng khăn rất hay ho cho mình.

Mũ len

Nhờ sự lăng xê của các ngôi sao, đặc biệt là xì ta Kpop, những chiếc mũ len tô điểm cho mái tóc thêm hay ho dần trở nên quen thuộc với các teen. Thông dụng nhất vài năm gần đây là mốt mũ len beanie, trong đó có mũ len Helsinki Hàn Quốc đang làm mưa làm gió với các cô nàng năng động, cá tính.

Bịt tai

Hẳn cô nàng nào cũng biết, giữ ấm cho đôi tai có tác dụng quan trọng như thế nào với cơ thể. Vì thế, khi đi chơi, nhớ đừng quên mang theo một chiếc bịt tai để tránh gió lùa nhé, đặc biệt là với những cô nàng không có mái tóc dày dặn. Chiếc bịt tai lông xù của thời trang thu đông 2023 này giúp bạn trở nên cute tuyệt đối đúng không nào.

Tất chân 

Tất cao cổ vài năm nay đã trở thành một biểu tượng mới của phong cách. Trong mùa đông, đôi tất không chỉ làm nhiệm vụ giữ ấm, mà còn giúp bộ quần áo nữ đẹp của bạn trở nên rất xì tai. Ngoài các kiểu tất cổ chân truyền thống, tất cao quá gối rất thích hợp với những cô nàng mê diện váy ngắn trong mùa lạnh. Một đôi tất nhấn nhá bên ngoài quần skinny trông cũng rất hay ho đúng không nào? Ngoài tất len cổ điển, tất bông, lông xù cũng rất đáng thử đấy nhé.