Chọn quần áo công sở cho bà bầu thoải mái đi làm

1468

Kể cả trong khoảng thời gian cơ thể có nhiều biến đổi nhất, thì các nàng đừng quên rằng phụ nữ sinh ra là để đẹp, thế nên các nàng vẫn luôn có thể kết hợp được nhiều trang phục nhằm tạo ra quần áo công sở cho bà bầu cực chất. Không chỉ gò bó trong những mẫu đầm suông đơn điệu, các thương hiệu thời trang công sở đã tạo ra nhiều mẫu khác nhau giúp các chị em phá cách hơn bằng bộ quần áo công sở hiện đại và năng động. Trong bài viết này, hãy cùng thoitranghany.com tham khảo những mẫu quần áo công sở cho bà bầu nhé.

quần áo công sở cho bà bầu quần áo công sở cho bà bầu quần áo công sở cho bà bầu quần áo công sở cho bà bầu

Khi chọn áo cho bản thân, các mẹ bầu nên chọn họa tiết và màu sắc tươi sáng để hạn chế thu hút ánh sáng mặt trời khiến cơ thể bị nóng bức hơn. Do tính chất ở môi trường công sở, nên chị em cũng cần chú ý đến việc chọn quần áo công sở cho bà bầu phù hợp. Nếu bạn thích năng động thì có thể chọn áo voan họa tiết hoa, chấm bi,… còn nếu bạn thích sự đơn giản thì có thể chọn những mẫu áo với gam màu đơn sắc hoặc màu trắng nhẹ nhàng.

quần áo công sở cho bà bầu quần áo công sở cho bà bầu

Trong giai đoạn này, với sự biến đổi cơ thể, nhiều chị em cảm thấy khó chịu, bứt rứt trong người, thế nên các nàng nên chọn những chiếc quần thoải mái nhất với chất liệu cotton, thun vì nó rất nhẹ và mát, phù hợp với thời tiết mùa hè và giúp bạn có cảm giác thoải mái khi làm việc cả ngày.

quần áo công sở cho bà bầu

Trong những ngày hè oi bức, các chị em nên chọn những mẫu đầm suông đơn giản nhất cho bản thân. Điều đầu tiên mà các nàng cần chú ý đó là chọn chất liệu vải phù hợp, như cotton, thun hoặc voan. Với các bà bầu công sở có đặc tính công việc là ngồi nhiều nên việc chọn các sản phẩm có chất liệu mềm giúp chị em có cảm giác dễ chịu và thoải mái khi làm việc.

đầm suông đầm suông

Các chị em nên chọn quần áo cho bà bầu thoải mái, theo tiêu chí có thể tái sử dụng sau này. Những mẫu áo oversize, đầm freesize, váy cotton co giãn,… vừa giúp bạn là mẹ bầu thời trang vừa tận dụng được để che được các yếu điểm cơ thể sau sinh.

quần áo công sở cho bà bầu

Trên đây là cách chọn quần áo công sở cho bà bầu thoải mái hơn trong ngày hè, hi vọng đây là thông tin hữu ích với bạn. Chúc các bạn chọn được trang phục phù hợp với bản thân và luôn xinh đẹp.