Chọn quần độn mông đúc thế nào và mặc không bị phát hiện

9378

Vẫn là câu nói ấy, ”Không có phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ không biết làm đẹp” Không phải các nàng ai ai cũng sở hữu một thân hình đẹp và chuẩn. Sẽ có những khuyết điểm mà bạn muốn giấu nó đi, như những ngấn mỡ ở vòng 2 đầy đặn hay có một vòng 3 khiêm tốn không đủ kích thước. Nhưng chỉ cần một chiếc quần độn mông đúc là các cô gái đã có ngay một vòng 3 đầy đặn, hoàn hảo. Nhưng phải sử dụng chúng như thế nào là hợp lý và thật tự nhiên thì lại là một vấn đề rất lớn đối với các nàng.

Các nàng hãy cùng thoitranghany.com khám phác cách chọn quần độn mông và mặc chúng như thế nào để không bị lộ khuyết điểm “hàng nhái” qua bài viết dưới đây nhé!

Nàng nên chọn cho mình một chiếc quần độn mông phù hợp với dáng của bạn, Nếu như vòng eo của nàng nhở hơn vòng mông thì lúc này sẽ xuất hiện chữ V, vì vậy nàng nên chọn quần độn mông không quá lớn như vậy sẽ làm cho mông của bạn tròn đều, cân đối.

bi-quyet-mac-quan-don-mong-khong-bi-phat-hien (1)

Một vòng 3 vuông sẽ yêu câu độ cong rất cao vì vậy nàng nên chọn cho mình chiếc quần độn cong nhiều và ở phần hông thì hơi phẳng như vậy sẽ tông tự nhiên hơn nhiều.

bi-quyet-mac-quan-don-mong-khong-bi-phat-hien (6)

Với kiểu mông hình trờn thì bạn có thể chọn cho mình kiểu quần độn mông nữ có cạp cao cao một xí, như vậy bạn sẽ thấy được vẻ đẹp săn chắc cho vùng mông của mình.

bi-quyet-mac-quan-don-mong-khong-bi-phat-hien (5)

Nàng nên kiểm tra những mẫu quần độn trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn và vẻ đẹp của bạn vì phần độn có thể bị biến dạng, bị lệch từ đó gây ra sự chú ý rất lớn đối với bạn.

bi-quyet-mac-quan-don-mong-khong-bi-phat-hien (4)

Hãy hòa hợp với những mẫu váy đầm đẹp hoặc quần jean ở bên ngoài, nếu nàng chọn những mẫu đầm ôm body bó sát vào cơ thể chúng ta có thể chọn cho mình một mẫu quần độn mông đúc bằng mút mềm mại hơn. Vậy khi nàng mặc quần jean thì chúng ta nên chọn mẫu quần độn nào đây, một câu trả lời dành cho các nàng đó là mẫu quần độn mông được làm từ chất liệu silicon.

bi-quyet-mac-quan-don-mong-khong-bi-phat-hien (3)

Lưu ý không nên thường xuyên xử dụng quần độn mông. 

Khi xử dụng quần độn mông một cách lạm dụng chúng thì sẽ gây ra bức tử mông, không thể thoát khí cho da mông, gây ra các bệnh về vùng kín, dị ứng, mẩn đỏ.

bi-quyet-mac-quan-don-mong-khong-bi-phat-hien (2)

Vậy là nàng có thể biết được bí quyết mặc quần độn mông không bị người lạ phát hiện rồi nha. Thật là một niềm vui cho các nàng rồi đó. Shop kính chúc các nàng có một ngày vui vẻ và tràn trề năng động.