Quần giả chân váy – item không thể thiếu cho ngày mùa thu

3764

Hi! Có nhiều khi bạn muốn mặc một cái gì đó vừa năng động lại thoải mái, hơn nữa nó còn phải hợp thời trang và vẫn giữ được nét sang trọng, hãy cùng thoitranghany.com tham khảo ngay những mẫu quần giả chân váy – một trong những item “hot” cho mùa thu tới đây nhé!
quan gia chan vay (1)

quan gia chan vay (2)

Thật dễ dàng đê có thể mix một chiếc áo thun cùng với một chiếc quần giả chân váy, nó vừa mát mẻ lại vô cùng dịu dàng, nữ tính. Đồng thời đây là một trong những guu thời trang mới, sẽ vô cùng độc đáo và cá tính cho cô gái.

quan gia chan vay (3)

quan gia chan vay (5)

Khi kết hợp bộ trang phục với quần giả chân váy các nàng có thể chọn cho mình những đôi giày thể thao vừa thoải mái lại rất năng động. Với bộ trang phục này các nàng có thể diện từ mùa hè đến mùa thu mà không cần lo lắng chúng sẽ lỗi mốt hay không thoải mái.

quan gia chan vay (4)

quan gia chan vay (6)

Với sự kết hợp hoàn hảo của quần giả chân váy cô gái sẽ cảm thấy tuyệt vời và tự tin mỗi khi dạo phố, không cần lo lắng vấn đề váy quá ngắn sẽ lộ hàng khi ngồi.

quan gia chan vay (7)

Hãy chắc chắn bạn phải có ít nhất một chiếc quần giả chân váy trong tủ đồ của mình và đừng quên những chiếc áo phông tuyệt vời.