Shop thời trang trẻ trong chung cư cũ Sài Gòn

2427

Shop thời trang trẻ trong chung cư cũ Sài Gòn

Đối với thời trang là vô vàng những điều chúng ta vẫn chưa thể khám phá hết, đặc biệt là các tín đồ của thời trang trẻ, thời trang Hàn Quốc hiện nay. Vậy nàng đã bao giờ nghe đến những shop thời trang nổi tiếng hàng đầu nằm bên trên những khu chung cư cũ ở chốn nhộn nhịp của Sài Gòn chưa nào? Vậy trên đó có những gì, mà lại là nơi tập họp của các shop thời trang lớn đến thế?

Trước đây, khi những quán cà phê đã từng làm điên đảo trên các khu chung cư cũ như trên đường pasteur, Đồng Khởi, Lê Lai, Nguyễn Huệ …. không ai là không biết đến những địa điểm khi chào một ngày mới hay thư giãn sau một ngày làm việc đầy căng thẳng.  Nhưng bây giờ, các quán cà phê cũng đã rủ nhau kéo hết xuống mặt đường, từ đó mà những shop thời trang mang các thương hiệu nổi tiếng cũng kéo nhau lên những khu chung cư này mà làm mưa làm gió trong những năm gần đây.

Các shop này cho ra đời những mẫu váy đầm đẹp hoặc thời trang nam theo phong cách thời trang trẻ và vô cùng nổi tiếng. Điểm đáng ngạc nhiên đó là chủ shop cũng là một thành phần trong giới trẻ. Các chủ shop cho rằng đây cũng là nơi lý tưởng để sáng tạo, thiết kế ra những mẫu lôi cuốn đáng yêu nhất vừa tiết kiệm được kinh phí, vừa tạo được không gian thoải mái cho những khách hàng của mình.

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (1)

Những chủ shop thời trang luôn luôn biết cách làm cho shop của mình luôn luôn nổi bật để thu hút khách như những gam màu vàng, xanh lá, … và được hòa trộn với những hộ dân đang sống trong khu chung cư cũ này

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (25)

Cách bố trí thời trang vô cùng đẹp, chất lượng và không thua kém các shop thời trang phía dưới mặt đất.

Những shop trên, thấy vậy mà cũng được chia ra khá nhiều mức giá khác nhau, những shop có giá vừa phải phù hợp với túi tiền của các nàng học sinh, sinh viên. Tại khu chung cư Tôn Thất Thiệp là nơi tụ họp gần chục shop thời trang trên khu chung cư này. Những nơi này tạo cho khách hàng có được những cảm giác khá tò mò khi đến với shop. Những shop này hướng khách hàng của mình như vừa khám phá ra một nơi có bán đồ tuyệt đẹp.

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (24)

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (23)

Lối lên cầu thang trông rất ớn lạnh, tối tăm nhưng khi vừa lên hết cầu thang thì chúng ta có thể thấy gần cả chục shop thời trang chi chít những tấm bảng hiệu, bảng quảng cáo.

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (22)

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (21)

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (20)

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (19)

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (18)

Hình ảnh ban ngoài với bên trong cũng rất khác nhau, Chỉ khi nào chúng ta bước vào bên trong, thì đó cũng là lúc chúng ta như lạc vào một thế giới khác, một thế giới như chúng ta chưa từng mơ đến.

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (17)

Khi đi từ bên ngoài, chúng ta cũng không bao giờ biết được phía trong lại chứa đựng những điều bất ngờ như vậy. Ai cũng nghĩ là một khu chung cư bụi bặm, xuống cấp nhưng đó lại là một nơi lạ nhất, đẹp nhất và có lẽ là không bao giờ hết sang trọng

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (16)

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (15)

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (14)

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (13)

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (12) shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (11)

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (10)

Cái ban công khá rộng bên ngoài cũng được shop tận dụng một cách tinh tế với những chiếc ghế, vừa có thể giúp cho khách ngồi, vừa có thể ngồi hóng gió buổi tối sẽ giúp khá nhiều về tinh thần của các bạn. Và nơi đây, nàng cũng có thể nhìn ngắm những con đường của Nguyễn Huệ đông đúc và vui nhộn.

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (9)

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (8)

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (7)

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (6)

 

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (5)

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (4)

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (3)

shop thoi trang tre trong khu chung cu cu sai gon (2)

Dưới những con mắt tinh tế của các chủ shop thời trang, đã biến những nơi chung cư cũ, bừa bộn này thành một nơi lý tưởng, làm cho chung cư không còn cái nhìn xuống cấp, mà trở nên sống động hẳn lên. Những gam màu cũng góp một phần khá quan trọng nhằm giúp cho shop nổi bật hơn. Vậy là các nàng cũng vừa được khám phá ra những nơi mua sắm lý tưởng nhất, đẹp nhất. Shop thoitranghany.com cũng xin chúc cho các nàng có những phút giây thực sự vui vẻ và ấm áp.