Thời trang công sở Cafina cho các quý ông thêm lịch lãm

966

Khi nhắc đến thời trang công sở, hầu hết chúng ta chỉ nghĩ đến trang phục của các quý cô, nhưng thực tế thì có rất nhiều mẫu thiết kế dành cho các quý ông công sở, mang đến sự lịch lãm cho quý ông. Những mẫu thiết kế mới không quá cứng nhắc như những bộ vest truyền thống nhưng nó vẫn mang đến sự lịch lãm cho quý ông. Trong bài viết này, hãy cùng thoitranghany.com tham khảo cách mặc đẹp cho quý ông cùng với thời trang công sở Cafina nhé.

Áo sơ mi là một trong những trang phục thời trang công sở Cafina có sức sống mãnh liệt và được mặc định là item mà bất kỳ quý ông nào cũng phải sở hữu trong tủ đồ của mình. Bạn nên chọn những sản phẩm đơn sắc vì nó rất dễ phối đồ, và để làm mới những trang phục của mình, thì bạn hãy chọn gam màu tươi sáng hoặc áo họa tiết kẻ nhé. Bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm mà cổ áo có thể thắt được cà vạt khi cần thiết.

 

Bên cạnh quần âu thì quần kaki cũng có chỗ đứng khá vững trong làng thời trang nam, bạn nên chọn quần có dáng suông hoặc dáng ôm nhé, không nên chọn quần skinny vì nó không phù hợp với môi trường công sở.

quàn âu

Các công ty không bắt buộc bạn phải mặc vest nhưng đây là cách an toàn nhất khi diện đồ tới công sở, bạn có thể kết hợp vest với món đồ giản dị bên trong như áo sơ mi trắng, len cao cổ hoặc áo thun. Bạn nên chọn gam màu trung tính để phối đồ dễ dàng hơn hoặc chọn áo sơ mi kẻ caro kết hợp với áo vest đơn sắc nhé.

vest

Hoặc bạn cũng có thể phối ghile với sơ mi cho bản thân nhé, phong cách này được nhiều người yêu thích hơn mà vẫn đảm bảo tính thoải mái và lịch sự. Cách đơn giản nhất là chọn áo sơ mi sáng màu cùng với vest sẫm màu và cà vạt cùng màu với áo vest nhé.

thời trang công sở Cafina

Nếu bạn mặc sơ mi trắng, bạn sẽ chọn cà vạt màu đen hoặc bất cứ màu nào khác bởi chúng rất dễ phối, nhưng nếu bạn chọn áo sơ mi màu, thì bạn hãy sử dụng bánh xe màu sắc để chọn màu cho áo sơ mi và cà vạt nhé. Chúng cho biết các màu sắc tương phản hoặc những tông màu nằm gần nhau để bạn dễ dàng lựa chọn cho bản thân. Nếu là màu trơn, bạn nên chọn cà vạt có tông màu trùng với áo sơ mi nhưng đậm màu hơn. Nếu màu áo trơn, cà vạt có họa tiết thì một trong số màu của cà vạt phải trùng màu với áo sơ mi hoặc bộ vest bạn đang mặc. Nếu bạn chọn áo sơ mi kẻ caro, thì nên chọn cà vạt trơn màu trùng với màu áo vest.

thời trang coog sở Cafina

Trên đây là một số quy tắc thời trang mà bạn nhất định phải tuân thủ nếu muốn mình trở nên chuyên nghiệp hơn. Hãy tham khảo những mẫu thời trang công sở Cafina để chọn cho mình những mẫu trang phục phù hợp nhé.