Đẹp rạng rỡ mỗi ngày cùng thời trang công sở Chicland

4962

Thời trang công sở là một trong những vấn đề được nhiều cô nàng quan tâm, và hiện nay có rất nhiều thương hiệu thời trang ra đời với những sản phẩm độc đáo hợp xu hướng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các quý cô. Trong bài viết này, hãy cùng thoitranghany.com tìm hiểu về thương hiệu thời trang công sở Chicland nhé.

thời trang công sở Chicland thời trang công sở Chicland thời trang công sở Chicland thời trang công sở Chicland

Thời trang công sở Chicland là thương hiệu hàng đầu trong ngành may mặc Việt Nam, Chic là cụm từ tiếng Pháp biểu trưng cho phong cách thanh lịch và đầy quyến rũ. Cùng với thời gian, Chic Style cũng có nhiều trường phái khác nhau. Chicland ra đời tuân theo tiêu chí bất di bất dịch của cái đẹp trong sự phù phiếm của thời trang, đó là thanh lịch, quý phái và đẳng cấp. Đây là sự giao thoa giữa nét truyền thống, cổ điển với sự hiện đại của phong cách sống mới, mỗi thiết kế dù mang phong cách nào thì vẫn giữ hồn “Chic” vốn đã ăn sâu vào tiềm thức.

thời trang công sở Chicland thời trang công sở Chicland thời trang công sở Chicland

Thời trang công sở Chicland tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế riêng biệt đậm chất Chic. Các nhà thiết kế không ngừng sáng tạo để làm ra những sản phẩm mới hợp xu hướng và làm hài lòng mọi quý cô khó tính nhất. Chicland thực hiện nghiên cứu thị hiếu khách hàng trước khi mở rộng thị trường hoặc đưa ra dòng sản phẩm mới để xác định tiềm năng phát triển cho thương hiệu trên thị trường. Từ đó, công ty chọn được hướng đi phù hợp và xây dựng dòng sản phẩm tốt nhất và hợp xu hướng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và tạo sự khác biệt với các thương hiệu khác, giúp Chicland tạo dựng được chỗ đứng trong lòng khách hàng.

thời trang công sở Chicland

Địa chỉ một số showwroom của Chicland

Số 4 Láng Hạ, quận Ba Đình, TP Hà Nội

239 Cầu Giấy, TP Hà Nội

30 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

179 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

110 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

293-295 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, TP Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, TP Hà Nội

300 Ngô Gia Tự, phường Tiên An, TP Bắc Ninh

440 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên

1895 Đại Lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Trên đây là một số thông tin về thương hiệu thời trang công sở Chicland, hi vọng đây là thông tin hữu ích với bạn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ.