Chọn trang phục thời trang công sở mùa đông cực đẹp

2045

Mùa đông là giai đoạn lạnh nhất trong năm, vì thế bạn cần chọn trang phục vừa bảo vệ sức khỏe lại vừa thể hiện được sự thanh lịch và hợp thời để bản thân tự tin hơn trong môi trường công sở. Trong bài viết này, hãy cùng thoitranghany.com tham khảo một số mẹo chọn trang phục thời trang công sở mùa đông cho phái đẹp nhé.

thời trang công sở mùa đông thời trang công sở mùa đông thời trang công sở mùa đông thời trang công sở mùa đông thời trang công sở mùa đông

Những loại vải voan hay các loại vải mỏng có tính chất nhẹ và thoáng mát, phù hợp với tiết trời mùa hè, thế nên khi chọn trang phục công sở cho mùa đông, bạn không nên chọn những trang phục có chất liệu vải như thế này, mà nên chọn vải có sợi bông cotton có chút thô trên bề mặt, khi sờ vào sẽ thấy nhám tay và dày dặn thì việc giữ ấm sẽ tốt hơn.

chọn vải sợi bông cotton

Những mẫu áo hoặc đầm có cổ sâu và trũng, thông thường đã không phù hợp với môi trường công sở vì nó quá quyến rũ và mùa đông thì nó càng không thích hợp vì không khí lạnh dễ tràn vào cơ thể, khiến bạn dễ bị những chứng bệnh liên quan đến đường hô hấp.

thời trang công sở mùa đông

Phong cách thời trang layer là phối hợp nhiều kiểu áo trong một set trang phục, nhờ vào việc kết hợp này mà bạn sẽ có một bộ trang phục thật ấm áp do có nhiều lớp áo. Hơn thế nữa, khi chọn thời trang công sở mùa đông, bạn không nên bỏ qua những loại áo khoác thời thượng như áo vest, áo khoác bomber, áo khoác jeans hay áo măng tô… Mùa đông là giai đoạn lạnh nhất trong năm, và bạn cần giữ ấm cho cơ thể, nhưng điều đó không có nghĩa là cần mặc kín cổng cao tường. Bạn nên phối hợp theo phong cách trên đông dưới hè, hoặc nếu đã có áo choàng dày bên ngoài thì có thể chọn lớp áo mỏng bên trong nhé.

thời trang công sở mùa đông thời trang công sở mùa đông

Mùa đông vốn rất lạnh và khí trời u tối, bạn phải mặc nhiều lớp quần áo và nếu như bạn chọn tông màu tối thì trông sẽ rất buồn. Vì thế, bạn cần chú ý cách phối hợp trang phục công sở mùa đông sao cho tươi mới, và có nhiều màu khác nhau để trông tươi vui hơn nhé.

thời trang công sở mùa đông

Nếu bạn là người thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang, hãy ứng dụng nó trong trang phục thời trang công sở mùa đông của mình để giúp bạn trông nổi bật và thu hút hơn nhé.

thời trang công sở mùa đông

Trên đây là những trang phục thời trang công sở mùa đông cho phái đẹp, hi vọng đây là thông tin hữu ích với bạn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ.