Nổi bật cùng với thời trang công sở Trali hot nhất năm 2022

2200

Thời trang công sở là một trong những chủ đề được phái đẹp bàn tán sôi nổi. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu thời trang công sở khác nhau với mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, hiện đại, phù hợp với văn hóa và gu thẩm mỹ của người Á Đông. Trong bài viết này, hãy cùng thoitranghany.com tìm hiểu về thời trang công sở Trali nhé.

thời trang công sở Trali thời trang công sở Trali thời trang công sở Trali thời trang công sở Trali thời trang công sở Trali thời trang công sở Trali thời trang công sở Trali

Được thành lập từ năm 2008, thời trang công sở Trali luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm thời trang có tính ứng dụng cao, thiết kế tinh tế với những gam màu bắt mắt, những điểm nhấn xếp ly mềm mại, họa tiết sang trọng, làm vừa lòng các quý cô công sở, kể cả những người khó tính nhất. Với định hướng rõ ràng về chiến lược, quy mô, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm túc, thời trang công sở Trali đã dần khẳng định, giữ vững và liên tục nâng cao vị trí của mình trong làng thời trang. Đến nay, các sản phẩm của Trali đã có mặt trên toàn quốc thông qua hệ thống cửa hàng và các đại lý ủy quyền cùng nhiều đối tác phân phối ở các tỉnh.

thời trang công sở Trali thời trang công sở Trali thời trang công sở Trali

Những sản phẩm thời trang của Trali mang tính hữu dụng để mọi người có thể tự do kết hợp và sáng tạo trong phong cách độc đáo riêng của từng người mà không phân biệt độ tuổi. Thời trang công sở Trali tạo ra môi trường làm việc lành mạnh có tính cạnh tranh để từng thành viên thỏa sức sáng tạo, nhằm tạo ra những sản phẩm ngày càng tốt hơn.

thời trang công sở Trali

Hệ thống showroom:

45 Khâm Thiên, Hà Nội – Điện thoại: 043.5161188 (Số máy lẻ 0)

Đường 70 Tự Khoát – Ngũ Hiệp – Thanh Trì – TP Hà Nội

Cây Xăng Mỹ Lâm, thị trấn Phú Xuyên, Hà Nội

8 ngã ba, thị trấn Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội

28 Trần Phú – Thị Trấn Thường Tín – Hà Nội

96 Nguyễn Thái Học, Thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

65 Thị Trấn Quốc Oai, Hà Nội

95 Chợ Tre – Quang Trung – Sơn Tây – Hà Nội

350 Lê Lợi, TT Vân Đình, Hà Nội

166c Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội – Điện Thoại: 043.8729661

294 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP HCM – Điện thoại: 086.2906761

Tầng 3 TTTM Nowzone – 235 Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TP HCM – Điện thoại: 086.6604154.

35/25 Lê Bình – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP HCM

Số 332 – Hoàng Diệu – TP. Đà Nẵng

Trên đây là một số thông tin cần biết về thời trang công sở Trali, hi vọng đây là thông tin hữu ích với bạn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ.