5 xu hướng thời trang dạo phố đẹp cho bạn gái cá tính

4358

5 xu hướng thời trang dạo phố đẹp cho bạn gái

Thời trang dạo phố đẹp không thể thiếu những màu sắc tươi vui. Nếu bạn muốn update tủ đồ của mình với những trang phục đi chơi đẹp thì tạp chí thoitranghany.com kỳ này sẽ gửi đến bạn 5 xu hướng họa tiết và kiểu cách phù hợp cho bạn diện đẹp khi xuống phố.

  1. Họa tiết cầu vòng

Chắc chắn một điều rằng những bộ cánh dạo phố với màu sắc cầu vòng sặc sỡ, xua tan đi những tone màu tối buồn bã sẽ làm bạn nổi bật và khởi đầu ngày mới nhiều năng lượng và sức sống hơn.

5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (4) 5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (8) 5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (12) 5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (11)

Bạn có thể sử dụng một chiếc áo hoặc váy cầu vòng 7 màu với một item khác đơn giản hơn để set đồ không trở nên quá lố lăng và cân bằng màu sắc cho trang phục.

2. Trang phục chấm bi

Vài năm trở lại đây, xu hướng đồ thời trang chấm bi thịnh hành hơn và trở thành style sành điệu, hiện đại. Chúng ta có thể thấy rất nhiều các họa tiết chấm bi trên những chiếc áo, váy đầm và dĩ nhiên, đây là một item dạo phố tuyệt vời.

5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (21) 5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (14) 5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (2) 5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (15)

3. Phong cách đường phố loang lỗ

Những vệt họa tiết loang lỗ trên trang phục dạo phố tạo ra một phong cách hippie đường phố cá tính và năng động. Chúng ta không thể hình dung được hết những họa tiết này trên những mẫu váy dạo phố bởi sự đa dạng vô cùng của nó.

5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (18) 5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (16) 5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (13) 5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (6) 5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (5)

4. Họa tiết hình học

Nổi bật và thường thấy nhất của xu hướng thời trang này là với hai tone màu trắng và đen hòa quyện lại. Xu hướng này tạo ra nét thẩm mĩ tinh tế, cá tính, ấn tượng và thường được các Sao, người mẫu diện trong những buổi họp báo, dạ hội…

5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (17) 5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (16) 5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (10) 5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (3) 5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (7)

5. Kẻ sọc xanh

Phong cách này tạo ra style dạo phố khá cổ điển và mang vẻ hoài niệm với những mẫu áo sơ mi hoặc quần tây ống rộng… Bạn cũng có thể diện những bộ vest kẻ sọc xanh theo trường phái menswear để set thành thời trang dạo phố đẹp cũng như mặc đi làm.

5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (1) 5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (9) 5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (19) 5 xu huong thoi trang dao pho dep cho ban gai (20)