Đẹp duyên dáng với thời trang dự tiệc cho bà bầu năm 2022

1360

Trong thời gian mang thai, cơ thể bạn phải đối mặt với nhiều biến đổi nhưng chắc hẳn bạn không muốn tách mình ra khỏi các sự kiện hoặc hoạt động đặc biệt, vì thế bạn cần định hình phong cách và chọn trang phục phù hợp cho mình trong những dịp như thế này để bản thân luôn duyên dáng nhé. Trong bài viết này, hãy cùng thoitranghany.com tìm hiểu phong cách thời trang dự tiệc cho bà bầu để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp cho mỗi sự kiện nhé.

thời trang dự tiệc cho bà bầu thời trang dự tiệc cho bà bầu thời trang dự tiệc cho bà bầu thời trang dự tiệc cho bà bầu thời trang dự tiệc cho bà bầu

Một chiếc đầm vạt chéo thắt lưng cao là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn tham dự sự kiện tại nơi làm việc. Khi có sự kiện quan trọng ở nơi làm việc, bạn cần giữ cho mình sự thoải mái và phong cách chuyên nghiệp từ trang phục thời trang dự tiệc cho bà bầu. Mẫu đầm vạt chéo sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn và thích hợp cho bất kỳ sự kiện đặc biệt nào tại nơi làm việc. Để thêm phần thu hút, bạn có thể chọn đôi giày mũi nhọn đế thấp cùng với chiếc ví cầm tay sang trọng nhé.

tiệc cơ quan

Khi tham dự tiệc thôi nôi, hãy chú ý đến những trang phục vừa giản dị vừa thoải mái nhưng cũng giúp bạn nổi bật trong bữa tiệc. Mẫu váy in họa tiết đặc sắc cùng với áo thun sáng màu sẽ giúp bạn đạt được điều mình mong muốn. Với phong cách thời trang dự tiệc cho bà bầu cá tính như thế này, bạn nên kết hợp cùng mũ rơm, giày sandal cùng với chiếc túi xách lớn nhé.

tiệc thôi nôi

Vớ những buổi tiệc cocktail, bạn nên chọn váy suông ngắn với các họa tiết đặc sắc, và sẽ tuyệt vời hơn nếu có họa tiết đắp ren tinh tế. Với sự lựa chọn này, bạn sẽ khéo léo giấu đi bụng bầu của mình và thoải mái vui vẻ cùng bạn bè.

tiệc cocktail

Chiếc váy trên nền vải tuyn rũ mềm với màu sắc tươi sáng là lựa chọn hoàn hảo khi bạn đến tham dự tiệc cưới, chắc chắn phong cách thời trang dự tiệc cho bà bầu như thế này sẽ giúp bạn duyên dáng hơn và tạo được ấn tượng tốt trong mắt mọi người. Để tăng thêm sự gắn kết trong tổn thể trang phục, bạn có thể kết hợp với chiếc ví đính cườm cùng đôi giày ánh bạc nhé.

váy đám cưới

Với các buổi dạ hội, hãy thử chọn váy eo cao có đính ren phần thân trên và xòe nhẹ ở thân dưới. Để thêm nổi bật và thu hút, hãy kết hợp với một chiếc ví sang trọng và đôi hoa tai bản lớn đầy quyền lực nhé.

thời trang dự tiệc cho bà bầu

Trên đây là một số phong cách thời trang dự tiệc cho bà bầu giúp bạn tỏa sáng trong những dịp đặc biệt nhất, nổi bật theo cách riêng của bạn. Chúc bạn luôn là bà bầu xinh đẹp trong mắt mọi người.