Thời trang mùa thu của Jenny Packham tạo mới tủ quần áo

4206

Hi! Để có thể cập nhật xu hướng thời trang thế giới mới nhất các cô gái không nên bỏ qua bài viết này. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn xu hướng thời trang mùa thu mới nhất của thương hiệu Jenny Packham. Các cô gái yêu vương quốc Anh hãy cùng thoitrang Hany tham khảo ngay guu thời trang mùa thu của jenny Packham nhé!

thoi trang mua thu day an tuong voi jenny packham (2)

Những thiết kế này mang phong cách nước Anh, những họa tiết vừa cổ điển lại mang đến nét hiện đại cho cô gái. Những bộ váy đầm dự tiệc dài đầy nhje nhàng, quyến rũ hay set áo phong in họa tiết cá tính được mix cùng chân váy maxi sọc caro chắc chắn sẽ giúp cô gái tự tin hơn vào mùa thu này. Từng điểm nhấn trên mỗi chiếc váy là nét độc đáo rất riêng biệt chỉ có ở Jenny.

thoi trang mua thu day an tuong voi jenny packham (1)

thoi trang mua thu day an tuong voi jenny packham (3)

Những thiết kế váy đầm xuyên thấu có thể giúp cô gái có số đo ba vòng quyến rũ đọ sắc cùng các sao. Thậm chí cô gái công sở cũng có thể tìm được mẫu thiết kế váy đầm công sở cực yêu cho mình. Những bộ trang phục này được các nhà chuyên môn đánh gái cao và khen ngợi rất nhiều. Các cô gái đừng quên thương hiệu này cho mùa thu.