Tỏa nắng cùng những thiết kế áo cưới màu xanh lá độc đáo

1542

Áo váy cưới – Phụ kiện đẹp cho mội cô dâu trong những ngày trọng đại nhất đời người. Các cô dâu thông thường sẽ nghĩ ngay đến những mẫu váy cưới màu trắng nhẹ nhàng, thanh thoát mỗi khi nhắc đến, thế nhưng có nhiều cô gái trẻ lại có mong muốn thay đổi cái nhìn của mọi người trong ngày cưới của mình. Tư những chiếc váy cưới màu đỏ biến tấu đến những ấn tượng khó phai của váy cưới màu đen và hôm nay cô gái hãy cùng thoitrang Hany thay đổi cái nhìn về gam màu xanh lá độc đáo trong các thiết kế váy cưới quyến rũ của mọi thời đại.

Màu xanh lá rất kén chọn da người mặc, do đó bạn nên chắc chắn rằng mình có một nước da trắng mịn trước khi chọn chúng. Điểm làm cô dâu ấn tượng chính là gam màu xanh thiên nhiên của váy cưới hòa quyện với nước da trắng của cô dâu và những bông hoa hồng trên lễ đường, màu sắc hòa quyện vào nhau tạo lên một bức tranh cưới hoàn mỹ.

Nếu muốn một cái nhìn cá tính và đầy năng động các cô gái không nên bỏ qua gam màu xanh lá này. Hãy cùng nổi bật và đầy ấn tượng vào hôn lễ của mình với chiếc váy cưới màu xanh lá độc đáo nhé.