Tóc ngang vai uốn xoăn đẹp phù hợp cho mọi lứa tuổi

4483

tóc ngang vai với những lọn tóc uốn lượn sóng được xác định là một trong những kiểu tóc lí tưởng cho bạn gái vào mùa hè, những lọn tóc lớn nhỏ khác nhau sẽ giúp bạn quyến rũ và duyên dáng, thêm vào đó là màu tóc nhuộm bạn chọn sẽ có tông sáng tối khác nhau cũng cộng hưởng và tạo cho bạn nét đặc biệt. Mùa 2023 hứa hẹn bùng nổ những kiểu tóc ngang vai uốn xoăn đẹp đa phong cách.


Bạn có thể giữ mái tóc của mình xoăn nhẹ nhàng cả ngày với gel xịt tóc. Khi tắm gội xong bạn có thể dùng ống lô cuốn những lọn tóc tùy theo sở thích, sau đó dùng máy sấy sấy khô tóc và bạn đã có mái tóc quăn quyến rũ. Bạn nên chải tóc gọn gàng và tạo hình dáng cụ thể cho mái tóc để lộ ra phần khuôn mặt hoàn mỹ nhất của mình. Tóc xoăn nhẹ trên bờ vai sẽ tốt hơn là một mái tóc bù xù như ổ rơm phải không nào.

Có rất nhiều sao nữ để tóc ngang vai uốn xoăn và nó thật sự nổi bật nếu bạn biết cách kết hợp mái tóc với trang phục, cũng như phụ kiện thời trang. Hình ảnh của AnnaLynne McCord luôn tuyệt vời với mái tóc xoăn ngang vai, hay Charlize Theron với mái tóc ngắn đáng yêu, và tất nhiên nếu các bạn muốn thay đổi phong cách thời trang của mình thì chẳng có gì mà không thử với mái tóc ngang vai uốn xoăn đẹp để chào mùa hè 2023. Nó sẽ rất rất tuyệt vời khi bạn sử dụng màu nhuộm ánh vàng, đỏ rượu hay xám khói, nổi bật đầy cá tính với những item không thể thiếu cho mùa hè như áo phông năng động, quần jeans cá tính và đặc biệt là một đôi giày thể thao.

Đừng quên theo dõi thoitrang Hany để cập nhật những xu hướng tóc thời trang mới nhất 2023 nhé!