Túi xách họa tiết da beo! Phụ kiện thời trang đẳng cấp cho phái đẹp

2158

Khi nói đến phụ kiện thời trang, một trong số đó phải kể đến những mẫu túi xách, nó phổ biến không chỉ trong một thời kỳ nhất định mà một số người trong số họ không bao giờ có thể rời khỏi túi xách sành điệu khi ra khỏi nhà. Những chiếc túi da báo được coi là phụ kiện thời trang vượt thời gian và chúng có thể được đeo quanh năm miễn là nó phù hợp với bộ trang phục của bạn.

tui xach da bao (1) tui xach da bao (7) tui xach da bao (6) tui xach da bao (5) tui xach da bao (4)

Lý do chính cho điều này là tất nhiên bởi vì họa tiết da báo là một trong những item thời trang không bao giờ lỗi mốt. Và một cách để mặc bản in này tất nhiên là phải có một túi xách họa tiết da beo cá tính như vậy. Túi xách da báo có thể được tìm thấy trong các phong cách khác nhau, do đó bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một trong những mẫu mã phù hợp với sở thích của bạn. Một trong những túi xách như vậy có thể là một điểm nhấn cho combo trang phục của bạn, hoặc bạn có thể kết hợp nó với một đôi giày da báo.

tui xach da bao (3) tui xach da bao (2) tui xach da bao (1) tui xach da bao (8) tui xach da bao (9)

Như bạn có thể nhận thấy, túi da báo có thể kết hợp tốt với tất cả item bạn yêu thích. Nó sẽ vô cùng hoàn hảo khi kết hợp cùng một bộ trang phục đơn sắc. Ngoài ra, chúng trông tuyệt vời hơn nếu được kết hợp với một số màu sắc đậm như màu đỏ, neon, hồng vv Bạn thậm chí có thể trộn và kết hợp các bản in bằng cách kết hợp một túi họa tiết da báo với một số trang phục sọc. Ví dụ, bạn có thể mix một chiếc áo sơ mi sọc với quần jeans và một đôi giày da báo và túi xách họa tiết da beo.

tui xach da bao (14) tui xach da bao (13) tui xach da bao (12) tui xach da bao (11) tui xach da bao (10)

Trên đây là những mẫu túi xách da báo mà thoitrang Hany đã tổng hợp và giới thiệu đến các bạn, chúc các bạn có một item đầy ấn tượng và nổi bật với túi xách họa tiết da báo.