Váy dạ hội dài sang trọng các chị em nên thử năm 2022

11650

Tôi có thể khẳng định với bạn rằng nếu bạn đang muốn tìm ngay cho mình một chiếc váy dạ hội dài sang trọng cho mùa xuân để nổi bật trong bữa tiệc thì bạn tìm đúng rồi.

vay da hoi sang trong cho mua he (1)

Tây Ban Nha thương có thương hiệu thời trang Pronovias, gần đây hãng thời trang này đã cho ra mắt bộ sưu tập đầm dạ hội mới nhất 2022 của nhà thiết kế Pronovias. Tôi tin chắc rằng từ bộ sưu tập này các cô gái sẽ phát điên nếu không sở hữu được một chiếc váy đầm dạ hội nào trong bộ sưu tập ấn tượng này.

vay da hoi sang trong cho mua he (2)

vay da hoi sang trong cho mua he (3)

vay da hoi sang trong cho mua he (4)

vay da hoi sang trong cho mua he (5)

vay da hoi sang trong cho mua he (6)

Tất cả các trang phục trong bộ sưu tập váy dạ hội dài sang trọng và xinh đẹp này được làm bằng các vật liệu tinh tế như: crepe – nó giúp làm nổi bật những đường cong hoàn hảo của người mặc, chất liệu mỏng trong suốt có thể xuyên thấu nước da trắng nõn bên trong, kiểu đầm ôm body đuôi cá cổ điển rất thích hợp khi sử dụng chất liệu này. Một loại vải hoàn hảo để làm bật vẻ đẹp nữ tính là paillette – bộ sưu tập có rất nhiều mẫu được làm từ chất liệu vải kim tuyến (long lanh hoặc sequins), nó sẽ rất hoàn hảo khi dự các buổi tiệc tối; ren – đây vẫn là một trong những chất liệu được ưa chuộng vùa mùa xuân 2022.

vay da hoi sang trong cho mua he (7)

vay da hoi sang trong cho mua he (8)

vay da hoi sang trong cho mua he (9)

vay da hoi sang trong cho mua he (10)

Hầu hết các trang phục trong bộ sưu tập này được thiết kế hở lưng, vì vậy mỗi người phụ nữ có thể toát ra vẻ đẹp quyến rũ của mình.

vay da hoi sang trong cho mua he (11)

vay da hoi sang trong cho mua he (12)

vay da hoi sang trong cho mua he (13)

Khi nói đến màu sắc, tôi phải thừa nhận rằng màu sắc pastel cũng là một điểm nổi bật cho mùa tới.Các gam màu tiến hóa từ các sắc thái ấm qua màu trầm như màu đỏ, san hô hoặc màu tím, và sáng như vàng, vàng chanh hoặc màu ngọc lam.

vay da hoi sang trong cho mua he (14)

vay da hoi sang trong cho mua he (15)

vay da hoi sang trong cho mua he (16)

vay da hoi sang trong cho mua he (17)

Nếu như bạn không muốn những chiếc đầm dạ hội dài bạn có thể chọn cho mình một chiếc váy dạ hội lửng, tôi chắc rằng nó vẫn rất thu hút và nổi bật.

Qúa tuyệt vời cho một buổi tiệc tối phải không nào. Đừng quên theo dõi thoitranghany.com để cùng nhau nổi bật với váy dạ hội bạn nhé!