Váy đầm cưới cho cô dâu đẹp ấn tượng trong ngày cưới

1723

Chúng tôi yêu thích các nhà thiết kế đặc biệt là những mẫu váy đầm cưới nổi bật với các biến thể khác thường, hấp dẫn bất cứ cô dâu nào đang tìm kiếm một vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm. Hình dáng mềm mại và nữ tính, tay áo sequin,chất ren tinh tế,hãy cùng thoitranghany.com tham khảo ngay 32 mẫu váy đầm cưới chỉ cần “nhìn là muốn lấy chồng”.

vay dam cuoi (20)

vay dam cuoi (15)

vay dam cuoi (2)

vay dam cuoi (6)

vay dam cuoi (9)

vay dam cuoi (8)

Nếu bạn muốn một cái gì đó hơi khác một chút, thì việc sử dụng váy cưới chỉ có một màu không phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ muốn một cái gì đó đặc biệt hơn, vì vậy một chiếc váy cưới phối màu sắc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới của bạn.
vay dam cuoi (29)
vay dam cuoi (4)

vay dam cuoi (5)

vay dam cuoi (17)

vay dam cuoi (13)

vay dam cuoi (32)
Để mình có một vẻ đẹp nổi bật đầy ấn tượng, cô dâu hãy chọn cho mình một mẫu váy đầm cưới đính hoa 3d hoặc một chiếc váy cươi đính kim sa lấp lánh. Đây là một trong những xu hướng váy đầm cưới mới nhất và được nhiều cô dâu chào đón.
vay dam cuoi (30)
vay dam cuoi (10)
vay dam cuoi (25)

vay dam cuoi (22)

vay dam cuoi (19)

vay dam cuoi (12)
Một đám cưới không thể thiếu một chiếc váy đầm cưới màu trắng, gam mùa thanh thuần mang vẻ đẹp động lòng người.
vay dam cuoi (14)

vay dam cuoi (18) vay dam cuoi (31)

Những chiếc váy màu trắng chưa bao giờ là lỗi mốt, chúng không chỉ giúp cô dâu ấn tượng đầy nổi bật trong ngày cưới mà nó còn tôn vinh lên vẻ đẹp thanh thoát của người mặc.

vay dam cuoi (28)

vay dam cuoi (24)

vay dam cuoi (21)
Gam màu xanh cũng là một lựa chọn hoàn mỹ cho cô dâu tương lai. Cô dâu không cần ngại ngần với gam màu xanh bởi nay có rất nhiều váy xanh khác nhau như xanh bơ, xanh cốm, xanh dương, xanh cô ban,… bởi vậy chắc chắn cô dâu không nên bỏ qua những màu sắc ấn tượng này.
vay dam cuoi (1)
vay dam cuoi (27)

vay dam cuoi (11) Để có được vẻ đẹp ngọt ngào, thanh tuần động lòng người các nàng có thể chọn cho mình chiếc váy cưới màu hồng.
vay dam cuoi (3)

vay dam cuoi (16)

vay dam cuoi (26)