Váy đầm dạ hội đẹp miên man cho các quý cô năm 2022

13161

Các quý cô thân mến! Mỗi năm lại có rất nhiều mẫu váy đầm mới được giới thiệu đến mọi người, và năm 2022 đang đến gần thoitranghany.com rất vui khi có thể gửi đến quý cô, các chị em phái đẹp bộ sưu tập váy đầm dạ hội năm 2022! Hãy xem vì nếu không xem có thể quý cô sẽ phải hối hận vào một ngày nào đó vì lý do :” không tìm thấy mẫu váy đầm dạ hội thích hợp”.

vay dam da hoi dai (35)

vay dam da hoi dai (36)

vay dam da hoi dai (37)

vay dam da hoi dai (38)

vay dam da hoi dai (39)
Hầu hết các bộ váy dạ hội trong bộ sưu tập này đều được sử dụng chất sequen cao cấp và được thêu họa tiết tỉ mỉ, vào giữa năm trước xu hướng thêu đặc biệt được các quý cô đón nhận, qua năm nay những mẫu váy đầm thêu hoa càng được hoan ngênh hơn nữa.
vay dam da hoi dai (40)

vay dam da hoi dai (41)

vay dam da hoi dai (42)

vay dam da hoi dai (43)

vay dam da hoi dai (44)
Những đường nét cổ tay, vai, eo hông, thậm chí phần cổ đều được cách điệu khéo léo và hoàn toàn mới mẻ. Dù các cô muốn mình có một phong cách đầy sexy quyến rũ, hay sang trọng và quý phái, duyên dáng như nàng công chúa… thì những mẫu dạ hội dài này vẫn có khả năng đáp ứng được nhu cầu của các cô, các chị.

vay dam da hoi dai (49)

vay dam da hoi dai (48)

vay dam da hoi dai (47)

Một thiết kế màu nude với kim sa và hoa làm điểm nhấn đủ để các quý chị em mê mẩn, nó thích hợp cho những bữa tiệc tối, và thậm chí tiệc ban ngày thì nó cũng vẫn dư sức để kéo mọi ánh nhìn cho các cô.

vay dam da hoi dai (46)

vay dam da hoi dai (45)
Những mẫu váy đầm dạ hội trên được Hany tổng hợp từ nguồn thời trang thương hiệu quốc tế, do đó nó hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu “hàng ngoại” của các chị. Chúc các quý cô, các bạn gái có một guu thời trang dạ hội ấn tượng.