Váy đầm maxi dài chụp ngoại cảnh và xuống phố ngày hè

2778

Khi nói đến chụp ngoại cảnh chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bộ váy đầm maxi trắng muốt thướt tha trên bờ biển cát trải dài. Tuy nhiên, có nhiều nàng có thân hìn mũm mĩm hoặc các nàng không yêu thích màu trắng, vậy phải mặc gì cho buổi ngoại cảnh? Hãy cùng thoitranghany.com tham khảo ngay những mẫu váy đầm maxi dài đầy nữ tính cho cô dâu tự tin chụp ngoại cảnh nhé!

dam maxi mau chup ngoai canh (1)

dam maxi mau chup ngoai canh (2)

Với những cô dâu có nước da ngăm thì việc chọn một chiếc váy đầm maxi trắng là vô cùng sai lầm, các nàng nên chọn một thiết kế co gam màu nâu hoặc xanh, kem, vàng nhạt để làm nổi bật lên nước da của mình.

dam maxi mau chup ngoai canh (3)

dam maxi mau chup ngoai canh (4)

Có rất nhiều màu sắc mà cô dâu có thể chọn lựa cho buổi chụp ngoại cảnh của mình, một thiết kế in hoa nhí hay gam màu yêu thích của bạn khi lên ảnh cũng rất lung linh và lộng lẫy, không hề thua kém một chiếc váy đầm maxi màu trắng chút nào.

dam maxi mau chup ngoai canh (5)

dam maxi mau chup ngoai canh (6)

Để làm tăng sức hút của mình, cô dâu có thể chọn thêm một chiếc mũ đội đầu, hay một vòng hoa, hoặc cô dâu cũng có thể tết tóc thả lệch vai.

dam maxi mau chup ngoai canh (8)

Với những cô gái yêu đầm maxi thì một chiếc váy đầm dáng dài nhẹ nhàng với một chút hoa văn sẽ là một chọn lựa cực kì hoàn hảo cho tất cả các trường hợp. Nó không chỉ dành để chụp ngoại cảnh, nó còn có thể dùng để đi biển, xuống phố, thậm chí là đi dự tiệc.

dam maxi mau chup ngoai canh (9)

Trên đây là những mẫu váy đầm maxi dài cho cô dâu tự tin chụp ngoại cảnh, các cô dâu nếu không muốn chọn gam màu trắng hãy cân nhắc ngay đến những thiết kế này.