Chọn váy đầm ôm body dạo phố, dự tiệc cho ngày xuân thêm nổi bật

3805

Các cô gái thân mến! Mùa xuân đang đến gần và các cô gái của chúng ta đã chuẩn bị những chiếc váy đầm để xuống phô và dự tiệc chưa? Hãy cùng thoitranghany.com tham khảo ngay những thiết kế váy đầm ôm body dạo phố, dự tiệc dành riêng cho mùa xuân.
vay dam om body mua xuan (8) Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ váy đầm ôm body với những chi tiết cực kỳ sexy và nữ tính, bạn không cần phải nhìn lại những thiết kế khác. Bộ đầm ngắn gợi cảm này với đường viền cổ lụa đính cườm tập trung chú ý vào cổ hình chữ V sâu với lụa vải lụa pha lê tạo ra hiệu ứng vô hình.
vay dam om body mua xuan (12)
Sự sang trọng của một chiếc váy ngắn với tay áo dài được tăng lên khi nó kết hợp với một đường viền cổ áo và đính hoa trên vai, thắt lưng và cổ tay.
vay dam om body mua xuan (9)
Tinh tế hơn tất cả các thiết kế khác. Bộ váy ngắn đáng yêu là sự kết hợp sức sống của hoa văn in mikado với sự thanh thản và sang trọng của vòng cổ và dây đai.
vay dam om body mua xuan (11)
Giống như một tác phẩm nghệ thuật, bộ váy ngắn này được sử dụng chất vải voan chiffon để trang trí để tạo ra đường viền cổ. Mẫu váy làm nổi bật và nhấn mạnh đường cong nữ tính.
vay dam om body mua xuan (3)
Được trang trí ở thắt lưng và dây đai. Một chiếc váy rất nhẹ nhàng và được tập trung vào khoe đường cong và thêm một chút tinh tế, sang trọng.
vay dam om body mua xuan (5) Một chiếc váy ngắn cũng có thể có tính cách và kiểu dáng, như bạn có thể thấy trong chiếc áo crepe ngắn này được trang bị ở thắt lưng. Một chiếc váy cocktail với đường viền cổ chân.
vay dam om body mua xuan (6) Váy đầm với điểm nhấn eo và trên vai giúp người mặc thêm đẹp và sang trọng.
vay dam om body mua xuan (4) Cô gái có thể thay đổi phong cách của mình bằng một thiết kế đơn giản nhưng không hề thiếu sự quyến rũ và thu hút.
vay dam om body mua xuan (10) Đó là tất cả niềm vui trong bộ váy ngắn này, nơi hoa là điểm thu hút chính trong thiết kế này với một đường viền cổ chân tay.
vay dam om body mua xuan (1) Bạn có vòng một căng tròn đầy đặn và quyến rũ, hãy chọn cho mình một thiết kể cổ V sẻ sâu.
vay dam om body mua xuan (2)