Váy đầm ôm body dự tiệc Tết cho các quý cô thêm trẻ

6632

Qúy cô trung niên thân mến! Các cô đã rất nhiều lần gặp phải vấn đề khi chọn lựa váy đầm dự tiệc cho mình, nếu không quá chật thì cũng quá rộng, hoặc có thể kiểu dáng quá trẻ hoặc quá già so với độ tuổi của mình. Rât khó để chọn lựa phải không nào? Hôm nay thoitranghany.com muốn gửi đến các cô những mẫu Váy đầm ôm body dự tiệc Tết cho các cô trung niên, các cô hãy cùng theo dõi nhé!

Loading...

vay dam body du tiec (1) vay dam body du tiec (2)  Thông thường khi chọn lựa váy đầm dự tiệc Tết các cô trung niên sẽ nghĩ ngay đến những mẫu váy đầm suông chữ A, với form dáng rộng rãi, thoải mái để che đi vòng eo bành mì của mình. Nhưng nó chỉ thường thường, không đủ đẳng cấp và không đủ sang trọng cho các cô chọn lựa, do đó các cô sẽ chọn thêm những chiếc váy đầm ôm body khoe được thân hình.
vay dam body du tiec (4) vay dam body du tiec (5) vay dam body du tiec (6) Chất liệu để các cô sử dụng khi đi dự tiệc yêu cầu phải sang trọng, cao cấp, nên các cô thường chọn những thiết kế váy đầm ôm chất liệu ren hoa, hoặc chất liệu thun cao cấp phối hợp với những họa tiết hoa thêu, hay hoa đắp nổi trên bề mặt vải.
vay dam body du tiec (7) vay dam body du tiec (8) vay dam body du tiec (9) Những gam màu sắc được quý cô chọn lựa vô cùng đa dạng và phong phú, vào những ngày vui vẻ như dự tiệc hay ngày Tết các gam màu nổi gây ấn tượng sẽ được sử dụng nhiều như màu đỏ để cầu may mắn, màu vàng thể hiện sự thành công, hoặc màu xanh lá báo hiệu xuân về,… Bên cạnh đó cũng có nhiều màu sắc khác được các cô chọn lựa sao cho phù hợp với màu da và vóc dáng của mình.
vay dam body du tiec (10) vay dam body du tiec (11) vay dam body du tiec (12)
Các hoa văn được chọn đa phần là những hoa văn hoa lá, đây là đặc điểm báo hiệu mùa xuân.
vay dam body du tiec (14) vay dam body du tiec (15)Váy đầm ôm body dự tiệc tết có rất nhiều loại, vô cùng đa dạng và năng động. Tuy nhiên, để chọn lựa được một mẫu mã phù hợp và yêu thích thì lại rất khó khăn, đặc biệt là đối với tuổi trung niên. Với những thiết kế váy đầm ôm này các cô không chỉ chọn lựa một thiết kế đẹp, phù hợp yêu cầu mà nó còn sang trọng và thanh lịch.