Váy đầm xòe đẹp cực kì “yêu” cho các cô gái dạo phố thu

3616

Mùa thu đang đến gần rồi và các cô gái đã chuẩn bị váy đầm thời trang cho thu chưa? Những mẫu váy đầm xúng xính nhẹ nhàng như ca hát, tố tụng không khí ngày thu mát mẻ, phải nói đây là một mùa rất dễ siêu lòng, nó có nét đẹp nhẹ nhàng nhưng lại mang một chút buồn man mác. Hãy cùng Hany tham khảo những chiếc váy đầm xòe đẹp cực chất cho mùa thu qua bài viết dưới đây nhé!

vay dam xoe dao pho mua thu (9) vay dam xoe dao pho mua thu (8) vay dam xoe dao pho mua thu (7) vay dam xoe dao pho mua thu (6)p buồn man mác, tiết trời rất thích hợp để diện váy đầm đẹp xuống phố. Hãy tự chuẩn bị cho mình một chiếc đầm thật dễ thương và cùng hòa mình vào không khí mùa thu.
vay dam xoe dao pho mua thu (1)

vay dam xoe dao pho mua thu (2)

vay dam xoe dao pho mua thu (3)

Mùa thu, mùa của những đôi bạn trẻ, mùa của nhớ nhung, của yêu thương. Các cô gái sẽ có rất nhiều cuộc hẹn cho mùa này, và đặc biệt rất nhiều “thiệp cưới nhà người ta” gửi đến, các nàng nên chuẩn bị một vài bộ váy đầm đẹp thay vì chỉ có một bộ. Cô gái yêu quý, muốn nữ tính, nhẹ nhàng và đầy duyên dáng như cô nàng mùa thu thì các nàng không được quên những chiếc váy đầm xòe đầy nữ tính, trong tủ quần áo của các bạn phải luôn luôn có ít nhất một chiếc váy này.
vay dam xoe dao pho mua thu (5)

vay dam xoe dao pho mua thu (12)

vay dam xoe dao pho mua thu (11)

Để hòa mình vào bầu không khí lãng mạn các nàng cũng nên chọn những thiết kế họa tiết hoa, lá,… Thậm chí những mẫu váy đầm xòe trơn chỉ có một màu, nên chọn những form xòe rủ, nữ tính và đừng quên một đôi giày cao gót để tôn lên vóc dáng xinh đẹp của mình.

vay dam xoe dao pho mua thu (4)

vay dam xoe dao pho mua thu (10)

Trên đây là những mẫu váy đầm xòe đẹp dành cho mùa thu mà thoitranghany.com đã tổng hợp cho các cô gái, chúc các cô gái thêm xinh đẹp và duyên dáng hơn vào những ngày mùa thu.