Váy đầm xòe mùa xuân đẹp rạng rỡ cho các quý cô

8769

Váy đầm đẹp sau bao nhiêu thế kỉ đã trôi qua thì nó vẫn là một trong những phụ kiện thời trang cần thiết để làm đẹp và làm nổi bật vẻ đẹp của cô gái, dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì cô gái đều cần thiết một chiếc váy đầm. Một trong những mẫu váy đầm được cô gái yêu thích nhất là váy đầm xòe, hãy cùng thoitranghany.com tham khảo ngay những mẫu váy đầm xòe mùa xuân nhé!
dam xoe mua xuan cho tuoi u30-50 (5)
dam xoe mua xuan cho tuoi u30-50 (1)

dam xoe mua xuan cho tuoi u30-50 (2)

dam xoe mua xuan cho tuoi u30-50 (3) Độ tuổi U30-40 là một khoảng thời gian trải qua tương đối khó chọn lựa đồ thời trang, đặc biệt là các cô U30, chọn lựa một thiết kế quá trẻ sẽ khiến các cô bị nói “cưa sừng làm nghé”, màu sắc quá u ám sẽ bị chê “già”, do đó rất khó để chọn lựa cho mình một thiết kế hoàn hảo.
dam xoe mua xuan cho tuoi u30-50 (4)

dam xoe mua xuan cho tuoi u30-50 (11)

dam xoe mua xuan cho tuoi u30-50 (10) Mùa xuân là mùa của muôn hoa đua nở, chọn một thiết kế in hoa để mặc cho mùa xuân là vô cùng phù hợp, những họa tiết sọc cũng là một chọn lựa hoàn hảo để mặc cho dịp mùa xuân. Các cô có thể chọn cho mình thiết kế có viền, bèo làm điểm nhấn cho chiếc đầm.
dam xoe mua xuan cho tuoi u30-50 (9)

dam xoe mua xuan cho tuoi u30-50 (8)

Những thiết kế giả vest đầy sang trọng và ấn tượng đủ để khẳng định đẳng cấp quý phái của mình, gam màu đỏ đô sành điệu giúp cho nước da của các quý cô càng thêm trắng ngời rạng rỡ.

dam xoe mua xuan cho tuoi u30-50 (7)

dam xoe mua xuan cho tuoi u30-50 (6)
Với độ tuổi này các quý cô có thể sử dụng tông màu sáng như đỏ, xanh dương, xanh lá… và những tông màu hơi trầm như đen…

Tin chắc rằng với những mẫu váy đầm xòe mùa xuân đầy ấn tượng này các cô sẽ có một mùa xuân đầy ấn tượng và ý nghĩa bên người thân và gia đình.