Winnie Harlow Stars trong Chiến dịch Vapormax Mới của Nike

1464

Sau khi xuất hiện trong video đầu tiên của Nike Air Vapormax , Winnie Harlow đang tham gia vào một chiến dịch mới cho làn sóng tiếp theo của Vapormax, Asphalt. Với dự đoán phát hành thứ hai vào ngày 27 tháng 4, ELLE bắt kịp Harlow để trò chuyện về mối quan hệ lâu năm của cô với Nike và chiến dịch quảng cáo sôi nổi của cô. Hãy cùng thoitrang Hany.com cùng xem chiến dịch của cô ấy nhé!

winnie harlow (3)

winnie harlow (2)

Giống như bất kỳ fan hâm mộ Nike, tình yêu của Harlow đối với thương hiệu này rất lớn. Harlow nói với ELLE.com: “Bạn trai đầu tiên của tôi là một kẻ cuồng tín Air Max, luôn luôn phải có một đôi Air Maxs trắng mới. Một ngày nọ, anh ấy đã mua cho tôi một đôi giày phù hợp, và tôi đã thử nó với trang phục của tôi và tôi thực sự thích nó.Bây giờ tôi cũng có cùng một vấn đề như anh ấy tôi luôn phải có một đôi giày màu trắng. ”

winnie harlow (1)

Với kiểu dáng đệm chân mới của mình, Vapormax của Nike có thể trông hoàn toàn mới mẻ so với những mẫu khác, nhưng Harlow cảm thấy họ nhắc nhở cô ấy về những đôi giày yêu thích của cô, Free Flyknits. Cô ấy nói: “Tôi rất vui khi thử chúng, vì tôi muốn cảm thấy mức độ thoải mái khi so sánh”.

winnie harlow (4)