10 xu hướng váy đầm cưới mùa xuân đẹp nhất năm 2022

2371

Váy cưới mùa xuân năm 2022 đang có mặt ở đây, và thoitranghany.com đang đào sâu sâu vào tất cả các thiết kế đẹp tuyệt vời đã có mặt tại đường băng Bridal Fashion Week! Một số xu hướng tuyệt vời mà chúng tôi sẽ gửi đến các bạn trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay Tóp 10 xu hướng váy đầm cưới mùa xuân 2022 để tìm cho mình một mẫu váy đầm cưới phù hợp nhé!

1. Metallic Details

xu huong vay dam cuoi cho mua xuan (6)

2. Black + White

xu huong vay dam cuoi cho mua xuan (7)

3. Bows

xu huong vay dam cuoi cho mua xuan (8)

4. Feathers

xu huong vay dam cuoi cho mua xuan (9)

5. Starry Night – Pearls & Beads

xu huong vay dam cuoi cho mua xuan (10)

6. Whimsical Colors

xu huong vay dam cuoi cho mua xuan (1)

Những sắc màu được đính tỉ mỉ trên thân váy tạo được nét đột phá và tạo ấn tượng sâu sắc cho cô dâu.
7. Tea Length

xu huong vay dam cuoi cho mua xuan (2)

8. Airy Sleeves

Ren và hoa đang lên ngôi và chúng được Airy Sleeves tâng bốc một cách mạnh mẽ, nhìn vào bộ sưu tập của hãng thì mọi người như lạc vào những cánh đồng hoa bất tận, với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, và tất nhiên chúng đều gợi lên một vẻ đẹp mong manh, thuần khiết.

xu huong vay dam cuoi cho mua xuan (3)

9. Structure

Đẹp tối giản nhưng không đơn giản – xu hướng váy đầm cưới mùa xuân mà Structure mang đến cho cô dâu là sự thanh thoát, tao nhã đầy quyền lực, và chắc chắn rằng với những chiếc váy cưới như thế này thì dù cô dâu có muốn “xấu” cũng là điều không thể.

xu huong vay dam cuoi cho mua xuan (4)

10. Popping 3D Floral

xu huong vay dam cuoi cho mua xuan (5)

Nếu các cô muốn có một’sự khai sáng bí ẩn’ thời trang. Trong bộ sưu tập tuyệt vời này, các nàng có thể tìm thấy các màu phấn màu nhạt (đỏ hồng, ngà voi và sữa trắng) và các mẫu hoa 3d hợp thời trang, những mẫu váy cưới đính màu sắc lấp lánh hoặc một chiếc váy cưới đính nơ đầy duyên dáng chắc chắn sẽ giúp cô dâu đầy nổi bật và cuốn hút.