Đầm họa tiết chấm bi đến công sở chưa bao giờ hết mốt

4033

BST đầm họa tiết chấm bi đẹp cho cô nàng công sở

Đầm họa tiết chấm bi là item cũng đã quen thuộc với hầu hết các bạn gái và nổi lên từ những năm 2012-2013. Xu hướng này tạo ra một nhu cầu mua sắm về những kiểu họa tiết chấm bi đơn giản nhưng lại được các bạn gái công sở ưa chuộng vì mang đến sự thanh lịch, trang nhã cần có. Cũng như những năm trước thì vào độ hè thu như thế này, nhiều mẫu váy đầm họa tiết chấm bi lại được cho ra mắt trên thị trường với nhiều kiểu dáng và màu sắc mới hơn, hiện đại hơn. Và để các bạn gái dễ dàng nắm bắt được những mẫu thời trang chấm bi đang hot hiện nay, tạp chí thoitranghany.com sẽ gửi đến bạn một vài mẫu đầm trong bài viết hôm nay nhé!

dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (23) dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (18) dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (22) dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (21) dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (20) dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (19)

Đầm họa tiết chấm bi dành cho mùa hè được thiết kế với phong cách nhẹ nhàng, trang nhã và lịch sự nên sẽ phù hợp với các nàng công sở để đi làm hơn. Xét về họa tiết tuy có phần đơn giản nhưng màu sắc và sự nổi bật của những họa tiết chấm bi luôn được ghi nhận. Ngoài ra, xu hướng Hàn Quốc với những mẫu váy đầm họa tiết này cũng làm cho bạn gái trông duyên dáng và nữ tính hơn.

dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (17) dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (8) dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (16)

Những chiếc đầm xòe chấm bi thanh nhã tạo lên một xu hướng thời trang trẻ trung, năng động và đầy ngọt ngào cho chị em gái mỗi khi đến công sở.

dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (15) dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (14) dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (13) dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (12) dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (11) dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (10) dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (9)

Với những cô nàng nào có thân hình hơi gầy và mảnh mai một tí thì hãy lựa chọn những chiếc đầm chấm bi to với màu sáng để làm cân đối giữa vóc dáng và chiếc váy của mình nhé. Ngược lại thì những bạn có thân hình mũm mĩm, to tròn thì họa tiết chấm bi nhỏ và màu tối sẽ làm bạn trông thon gọn hơn.

Loading...
Loading...

dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (6) dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (5) dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (3) dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (2) dam hoa tiet cham bi cho co nang cong so (1)

Những chiếc đầm họa tiết chấm bi không cầu kì về họa tiết nhưng lại có sức hấp dẫn vô cùng đối với các bạn gái. Và tin chắc rằng các nàng dù với vóc dáng thấp bé hay to cao thì một chiếc váy đầm họa tiết sẽ luôn làm bạn nổi bật hơn giữa đám đông đấy nhé