Bikini đi biển mùa hè giúp các nàng béo mập tự tin tức thì

2284

Ashley Graham đã có quan hệ hợp tác lâu dài với hãng áo tắm For All, một nhà bán lẻ những bộ thời trang đi biển với đủ các size, kích cỡ khác nhau. Những bộ áo tắm đi biển của cửa hàng này rất phù hợp với các cô gái, dù các bạn có vóc dáng nhỏ bé hay mập mạp đều tự tin diện áo tắm mỗi khi đi biển. Hôm nay thoitrang Hany cũng sẽ giúp các cô gái mập mạp ngắm nhìn những thiết kế bikini đi biển mùa hè mới nhất cho thời trang mùa hè 2022. Hãy cùng theo dõi hình ảnh dưới đây nhé.
thoi trang bikini di bien cua co nang map (1)

thoi trang bikini di bien cua co nang map (2)

thoi trang bikini di bien cua co nang map (3)

thoi trang bikini di bien cua co nang map (4)

Mập không có nghĩa là bạn không được mặc những bộ cánh bikini thời trang đầy màu sắc, không có nghĩa bạn không được quyền ăn mặc mát mẻ trên biển. Với Ashley Graham cô gái có thể thỏa thích mặc những màu sắc yêu thích từ gam màu nóng như đỏ, trắng… và gam màu yêu thích của các cô gái mập chắc chắn không thể thiếu màu đen quyến rũ.
thoi trang bikini di bien cua co nang map (6)

thoi trang bikini di bien cua co nang map (5)

thoi trang bikini di bien cua co nang map (7)

thoi trang bikini di bien cua co nang map (8)

thoi trang bikini di bien cua co nang map (9)

Đặc biệt với Ashley Graham cô gái có thể chọn cho mình một bộ bikini mùa hè thời trang với họa tiết lá cây và hoa của miền nhiệt đới, hay một bộ hai mảnh họa tiết da beo đầy cao cấp. Đừng ngần ngại mặc những thiết kế đầy thanh lịch và độc đáo này.
thoi trang bikini di bien cua co nang map (12)

thoi trang bikini di bien cua co nang map (13)

thoi trang bikini di bien cua co nang map (11)

thoi trang bikini di bien cua co nang map (10)

Những bộ bikini dành cho các nàng mập này không chỉ đẹp một cách thời thượng mà nó còn giúp cho những quý cô tự tin hơn để khoe bản thân mình vào những ngày nắng nóng.